Is there an way to retain the decimal in output ?

Highlighted
Four Stars

Is there an way to retain the decimal in output ?

Nhập cư Châu u vĩnh viễn và những điều kiện liên quan

Có thể bạn chưa biết châu Âu hiện nay đang là khu vực được rất nhiều người ngoại quốc và người Việt nhắm tới để định cư và sinh sống thoải mái trên 26 nước trong khối schengen. Vậy để Nhập cư Châu Âu vĩnh viễn, The Xanh Chau Au thì bạn cần những điều kiện gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Có rất nhiều người mong muốn có thể rút ngắn được thời gian nhập quốc tịch Châu Âu sớm nhất có thể. Cũng không bởi vì tự nhiên Châu Âu lại thu hút được một lượng lớn người đến nhập cư đến mức như vậy bởi vì khi bạn trở thành một công dân của một cộng đồng chung EU bạn và những thành viên trong gia đình sẽ cảm thấy được yên tâm hơn và thỏa mãn với nhiều quyền lợi về an sinh xã hội và y tế giáo dục cho người định cư ở nơi đây. Thế nhưng để rút ngắn được thời gian để được hưởng những quyền lợi đó thì bạn cần phải nắm rõ những chính sách cũng như các điều kiện để hoàn thành những thủ tục định cư Châu Âu.

Hiện nay để định cư tại châu Âu bạn có thể tham khảo 2 chương trình để giúp các nhà đầu tư hoàn thành thủ tục và dễ dàng để đủ điều kiện định cư tại Châu Âu đó là tại đảo Síp và Hy Lạp. Cả hai chương trình này đề không quá khắt khe để bạn có thể được thông qua.

Định cư Châu Âu đang là xu hướng của rất nhiều người Việt

Điều kiện để Nhập cư Châu Âu vĩnh viễn tại đảo Síp đó là đương đơn phải có lý lịch tư pháp tốt và trên 18 tuổi, không bắt buộc yêu cầu ngoại ngữ và đương đơn đầu tư theo đúng quy định của chương trình.

Ngoài ra thì người xét định cư phải có đầu tư bất động sản giá trị 2 triệu Euro và giá trị đầu tư yêu cầu lên tới 2,5 triệu Euro nếu khoản đầu tư là danh mục bất động sản thương mại hay du lịch. Bạn cũng cần phải duy trì đầu tư bất động sản trong vòng 3 năm và nhận được quốc tịch thì có thể bán lại nhưng bắt buộc phải duy trì 1 bất động sản cư trú trị giá 500.00 Euro.

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn tới định cư Châu Âu có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://lamthanhtien.com/tin-tuc-thi-truong-bat-dong-san/dinh-cu-chau-au-theo-tieu-chuan-iso-2123xyr...

Chương trình đầu tư định cư tại Hy Lạp cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và điều kiện định cư cũng rất dễ dàng đó là đương đơn có lý lịch tư pháp tốt và trên 18 tuổi, không cần yêu cầu ngoại ngữ và cũng không cần phải đóng góp tài chính cho chính phủ nước này. Ngoài ra đương đơn yêu cầu đầu tư bất động sản giá trị 250.000 Euro co stheer tham dự được dự án khu thương mại, khu dân cư hoặc là cả hai và có thể thực hiện bởi 1 hoặc nhiều bất động sản khác nhau. Bên cạnh việc bạn có thể đầu tư định cư và cho thuê bất động sản thì nhà đầu tư có quyền được lựa chọn đầu tư và sở hữu dự án bất động sản nằm trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và chọn lựa đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận cho mình.

Định cư tại Châu Âu có rất nhiều lợi ích

Vậy khi định cư tại Síp và Hy Lạp thì bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Đó là bạn sẽ được học tập, sinh sống và làm việc trong khối liên minh Châu Âu và không phải đóng góp tài chính cho chính phủ. Ngoài ra thì cùng một lúc bạn có thể mang song song hai quốc tịch khác nhau. 

Chính sách Định cư Quốc Tế, Định cư Châu Âu luôn nhẹ nhàng với các nhà đầu tư bởi thời gian xét duyệt không quá khó ngược lại còn tao điều kiện để đương đơn và các thành viên trong gia đình có thể xét duyệt cùng chung một bộ hồ sơ. Chính sách này còn ưu tiên đến quyền nhận ưu đãi học phí tại các trường trên toàn châu Âu và dành riêng cho cư dân Châu Âu.

Xem thêm các thông tin về định cư Quốc Tế tại: https://www.linkedin.com/showcase/tu-van-dau-tu-dinh-cu-chau-au-va-the-xanh-chau-au

Forteen Stars

Re: Is there an way to retain the decimal in output ?

@lawlietlemars ,Can you share your design ,i have not faced this issue?

Manohar B
Don't forget to give kudos/accept the solution when a replay is helpful.
Sixteen Stars TRF
Sixteen Stars

Re: Is there an way to retain the decimal in output ?

Divide input by 100?

TRF

2019 GARNER MAGIC QUADRANT FOR DATA INTEGRATION TOOL

Talend named a Leader.

Get your copy

OPEN STUDIO FOR DATA INTEGRATION

Kickstart your first data integration and ETL projects.

Download now

What’s New for Talend Summer ’19

Watch the recorded webinar!

Watch Now

Have you checked out Talend’s 2019 Summer release yet?

Find out about Talend's 2019 Summer release

Blog

Talend Summer 2019 – What’s New?

Talend continues to revolutionize how businesses leverage speed and manage scale

Watch Now

6 Ways to Start Utilizing Machine Learning with Amazon We Services and Talend

Look at6 ways to start utilizing Machine Learning with Amazon We Services and Talend

Blog