Helpp

Four Stars

Helpp

Bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam: Cuộc đua giành vị trí đẹp ven sông

Cơn sốt bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam - https://lamthanhtien.com/ từ cuối năm 2016 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các dự án có vị trí đẹp ven sông Hàn mọc lên như nấm.

Sông Hàn giữ nhiệt

Khu vực ven sông Hàn đoạn từ cầu Rồng lên Khu đô thị Hoà Xuân đang nóng hơn bao giờ hết. Cơn sốt đất ven sông Hàn bắt đầu với dự án Elysia Complex của Landcom - khu vực Trung tâm thể thao SHB cũ. Dự án này có tổng diện tích 6,9 ha, ngay trong lễ mở bán vào giữa tháng 3, đã có 250 lô được đặt mua.

Sau Elysia Complex là dự án Hallla Jade Residences. Dự án có quy mô hơn 80 ha, do Kreves Halla Land làm chủ đầu tư này nằm đối diện dự án Elysia Complex, khu vực phía sau lưng siêu thị Lotte, mặt tiền đường 2/9 và Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dự án bao gồm những căn hộ cao cấp và tháp văn phòng cho thuê sát bên bờ sông Hàn, cùng các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại,…

Khu vực ven sông Hàn đang nóng hơn bao giờ hết

gay bên cạnh dự án Halla Jade Residences với hướng nhìn ra sông Hàn, còn có dự án Asia Park Residence Da Nang do Vietland làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm các sản phẩm đất nền, biệt thự ven sông, nhà phố thương mại liền kề shophouse…, cũng đã chào hàng ra thị trường.

Ông Trần Anh Quốc Cường, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Môi giới bất động sản Đà Nẵng đánh giá, các dự án ven sông Hàn khu vực lân cận Công viên Châu Á thuộc đất trung tâm của trung tâm Thành phố, nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng, tiện tích có sẵn, giao thông thuận lợi kết nối thuận tiện với sân bay Đà Nẵng, các khu nghỉ dưỡng ven biển Mỹ Khê, Bắc Mỹ An…, nên giới đầu tư chú ý là điều hết sức bình thường.

Làn sóng mới đầu tư vào sông Cổ Cò

Sông Cổ Cò - khu vực trục Đông Nam Đà Nẵng (Khu đô thị FPT City) và khu vực cửa ngõ Quảng Nam - Đà Nẵng (Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc), lại là nơi tâm điểm của thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2019 – 2020 hiện nay.

Làn sóng mới đầu tư vào sông Cổ Cò

Hiện nay, khu vực ven sông Cổ Cò hướng biển (Ngũ Hành Sơn - Điện Bàn - Hội An), đã được nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nhắm đến với các dự án có quy mô rất lớn. Các dự án này được kỳ vọng sẽ thay đổi bổ mặt cơ sở hạ tầng của khu trong tương lai. Chẳng hạn, Sun Group với dự án Khu đô thị ven sông Vĩnh Điện (635 triệu USD); Tập đoàn T&T với dự án Khu đô thị du lịch Điện Bàn (327 triệu USD); Suncity Group với Khu dịch vụ thể thao cao cấp (100 triệu USD)…

Trong tháng 5 này, đã có 2 dự án mới tại khu vực ven sông Cổ Cò có tầm nhìn hướng biển được chủ đầu tư chào hàng ra thị trường, là dự án Hoi An Royal Residences và Khu đô thị thương mại biển Sea View.

Xem thêm tin tức thị trường cuối năm 2019 tại: Mua bán nhà đất Bất Động Sản tại Đà Nẵng giá rẻ

 

 

Moderator

Re: Helpp

Hello,

You can write a routine to encrypt and decrypt stuff where you can use the standard java encryption mechanism.

Please do not unintentionally release sensitive product information or provide a security vulnerability inside of the project.

Best regards

Sabrina

 

--
Don't forget to give kudos when a reply is helpful and click Accept the solution when you think you're good with it.

2019 GARNER MAGIC QUADRANT FOR DATA INTEGRATION TOOL

Talend named a Leader.

Get your copy

OPEN STUDIO FOR DATA INTEGRATION

Kickstart your first data integration and ETL projects.

Download now

What’s New for Talend Summer ’19

Watch the recorded webinar!

Watch Now

Have you checked out Talend’s 2019 Summer release yet?

Find out about Talend's 2019 Summer release

Blog

Talend Summer 2019 – What’s New?

Talend continues to revolutionize how businesses leverage speed and manage scale

Watch Now

6 Ways to Start Utilizing Machine Learning with Amazon We Services and Talend

Look at6 ways to start utilizing Machine Learning with Amazon We Services and Talend

Blog